Tin tức và Sự kiện
Đăng ngày: 15:23:39 12/07/2017

TTDV CNTT&TT - Ngày 27/6/2017, Trung tâm Dịch vụ Công nghệ thông tin và Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông vừa gửi thông báo về Kế hoạch Triển khai phần mềm và các dịch vụ kỹ thuật phần mềm thuộc Dự án: Ứng dụng phần mềm chấm điểm cán bộ công chức tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp xã – Giai đoạn I tại thành phố Long Xuyên, thị xã Tân Châu và huyện Phú Tân.

Theo đó, Trung tâm sẽ phối hợp cùng phòng Văn hóa – Thông tin 03 huyện, thị xã, thành phố triển khai hệ thống và các dịch vụ kỹ thuật của phần mềm khảo sát ý kiến của người dân, tổ chức về giải quyết các thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa của UBND cấp xã, thị trấn. Đồng thời, triển khai hệ thống và các dịch vụ kỹ thuật của phần mềm bảng thông tin hoạt động của UBND cấp xã về công bố thủ tục hành chính, kết quả giải quyết thủ tục hành chính, tra cứu kết quả giải quyết thủ tục hành chính,…

Hệ thống phần mềm chấm điểm CBCC cấp xã và phần mềm bảng thông tin hoạt động UBND cấp xã về thủ tục hành chính sẽ được triển khai tại 45 xã, phường, thị trấn thuộc thuộc thành phố Long Xuyên, thị xã Tân Châu và huyện Phú Tân. Riêng phường Mỹ Long đã triển khai phần mềm chấm điểm CBCC nên được cập nhật nâng cấp, triển khai bổ sung phẩn mềm công khai, minh bạch thông tin.

Theo Kế hoạch, thời gian triển khai từ 04/7/2017 đến 27/7/2017./.

Công Gion – TT DVCNTT&TT