Tin tức và Sự kiện
Trung tâm Dịch vụ CNTT&TT thực hiện dịch vụ bảo trì các gói kỹ thuật công nghệ thông tin
Đăng ngày: 15:50:09 01/08/2017

TTDV CNTT&TT - Ngày 24/7/2017, Trung tâm Dịch vụ Công nghệ thông tin và Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang đã cử cán bộ triển khai bảo trì các gói dịch vụ kỹ thuật công nghệ thông tin cho các huyện, thị xã, thành phố và một số sở, ngành tỉnh.

                    

Trong thời gian qua, việc duy trì, bảo trì các hệ thống phần cứng và các phần mềm ứng dụng đã được thủ trưởng các đơn vị quan tâm nhằm đảm bảo hệ thống tại đơn vị được vận hành ổn định, an toàn dữ liệu. Qua đó, trung tâm Dịch vụ CNTT&TT đã triển khai các gói dịch vụ kỹ thuật để hỗ trợ các đơn vị trong quá trình vận hành, khắc phục lỗi phần cứng, phần mềm phát sinh.

 

Công tác bảo trì kỹ thuật được Trung tâm tiến hành định kỳ hàng tháng đối với các đơn vị ký kết hợp đồng bảo trì, duy trì. Ngoài việc bảo trì các gói dịch vụ như phần mềm Văn phòng điện tử, một cửa điện tử, phần mềm chấm điểm cán bộ, công chức,... Trung tâm còn bảo trì cho hệ thống phần cứng máy chủ cho một số sở, ngành tỉnh.

 

Việc bảo trì định kỳ nhằm nắm bắt thông tin, xử lý kịp thời các sự cố phần cứng, lỗi phần mềm phát sinh trong quá trình sử dụng đã gây ảnh hưởng đến công tác chuyên môn của đơn vị và hỗ trợ kịp thời khắc phục sự cố hệ thống và lỗi các phần mềm để đơn vị sử dụng tốt hơn. Song song đó, Trung tâm còn thực hiện tư vấn, cảnh báo cho các đơn vị nắm được nguyên nhân sự cố, đề xuất các giải pháp xử lý để hệ thống đảm bảo vận hành ổn định, an toàn thông tin.

 

Thời gian thực hiện từ ngày 24/7/2017 đến ngày 31/7/2017./.

 

 

 
Tin viết: Công Gion – TTDV CNTT&TT

CÁC TIN KHÁC:

Cổng thông tin điện tử tỉnh An Giang Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang

LIÊN KẾT